FANDOM


- Viết chữ màu: trong khung chat bất kì, dùng lệnh \"chữ cái" với "chữ cái" là c, w, e, y, g, n ..v.v.. tức là viết tắt của màu theo tiếng anh như blue, yellow, red, pink, green .v.v.. Ví dụ: \c >> hiện màu xanh da trời, \y >> hiện màu vàng.

- Rao bán tự động:

Auto raoban


- Spam nhanh chóng trên các kênh nói chuyện: Viết hết dòng chữ cần nói (ko được viết có dấu), ngay khi viết xong bấm Ctrl+1 (số 1 ở bàn phím phụ bên phải). Khi đó nó sẽ bôi đen dòng chữ bạn vừa viết, bạn bấm tiếp Ctrl+C để copy. Sau đó khi muốn spam chỉ việc bấm Ctrl+V là nó sẽ paste ra dòng chữ và bạn chỉ việc bấm enter.

Lưu ý: nếu spam liên tục quá 5 lần sẽ bị khóa chat, do đó bạn chỉ nên dừng lại ở 2 dòng/1 lần. Thủ thuật này rất tiện lợi khi cần rao bán hay trong chiến tranh tuy nhiên bạn ko nên lạm dụng nó nếu ko muốn bị tất cả quốc gia cho vào Danh sách từ chối.


- Góc lượn cao hơn: Bấm ESC để hiện khung Option, bỏ chọn dòng "Tự cân bằng". Khi đó phi cơ của bạn sẽ lượn lách và xoay xở nhanh hơn tuy nhiên nếu không quen có thể gây chóng mặt. Dù vậy nếu thực sự muốn trở thành 1 tay lái đẳng cấp, bạn nên tập bay với trạng thái Bỏ "tự cân bằng".