FANDOM


Gear là từ để chỉ loại phi thuyền mà người chơi có thể lựa chọn. Game có 4 loại là: AG (xe tank), IG (tiêm kích), BG (ném bom) và MG (hỗ trợ buff).


A-Gear

Doublecoat

A-Gear mặc giáp Doublecoat Guarder

Dù là xe tank chính hiệu, chuyên bò dưới đất nhưng khi cần bạn vẫn có thể bay lên và lướt trên không như thường. Sử dụng chủ yếu là súng, hỗ trợ bằng tên lửa. Được trang bị giáp tương đối trâu bò cùng hỏa lực mạnh - AG là nỗi khiếp sợ của bất kì gear nào khác. Sở hữu súng bắn nhanh kha khá cũng như level cao là bạn có thể làm thịt bất kì kẻ nào "nhìn đểu" trong vòng 3 nốt nhạc.B-Gear

Phantom

B-Gear mặc giáp Phantom Veil

Là máy bay ném bom - gear mạnh nhất của game. Sở hữu kĩ năng "tàng hình" cùng với damage to như búa bổ, BG là lực lượng chính trong những cuộc chiến đấu.

I-Gear

Igear

I-Gear mặc giáp Fox Binder

Ig là dạng máy bay tiêm kích. Sở hữu tên lửa tự động bắt mục tiêu, động cơ có tốc độ cao nhất trong game cùng nhiều kĩ năng tránh né linh hoạt, Ig là gear gây ức chế khá nhiều cho đối phương - đúng với mục đích của dòng này là "Phá rối".

M-Gear

Circle

M-gear mặc giáp Circle Defender

Là dạng máy bay hỗ trợ chiến đấu - ý nghĩa của MG "vô cùng quan trọng". Sở hữu nhiều kĩ năng tăng cường sức mạnh, MG trở thành gear khá "trâu bò" và ko thể thiếu trong các cuộc chiến.